Mẹ và bé

Rating: 9.6 / 10 (445 votes)

Siro ăn ngon Kid – Baby, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh, thông minh

Siro ăn ngon Kid – Baby của Poka – Phúc Vinh là cái tên đã rất quen thuộc với nhiều bậc cha mẹ trong quá trình tìm ra một loại siro ăn ngon hiệu quả cho trẻ nhỏ. Sản phẩm đã giúp được hàng nghìn cháu hết biếng ăn, hấp thụ tốt và phát triển toàn diện được phân phối dưới sự kê đơn của bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng tại nhiều hệ thống bệnh viện lớn nhỏ. Hàng ngày, nhiều phụ huynh vẫn gọi điện đến công ty, chia sẻ với chúng tôi về việc sử dụng Kid – Baby cho con mình.

Tại sao Kid – Baby lại đem lại hiệu quả tốt và toàn diện đến vậy?

Theo Chuyên gia dinh dưỡng Bùi Quang Quyền – công ty Dược phẩm Phúc Vinh: “Sản phẩm được làm theo công thức được nghiên cứu tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, đặc biệt phù hợp với trẻ em Việt Nam, về cơ địa, tính chất khí hậu, thói quen ăn uống,.. vv. Hơn thế nữa, việc áp dụng công nghệ Nhật Bản vào sản xuất cùng những nguyên liệu chất lượng cao giúp sản phẩm Kid – Baby đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, qua đó, việc sử dụng của các bé sẽ có tác dụng rất tốt và nhanh chóng.

Theo nghiên cứu với trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 2 đến 7 tuổi, có tới 71% trẻ gặp tình trạng biếng ăn. Tình trạng này biểu hiện rất dễ nhận biết đó là trẻ rất lười ăn, thường tìm nhiều cách để không phải ăn, chống đối lại việc phải ăn, ăn không ngon miệng. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc nay và lý do lớn trong đó là vì hệ tiêu hóa non nớt của trẻ chưa thích nghi. Hệ tiêu hóa cũng là nơi sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bé, tuy nhiên không phải bé nào hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt. Chính vì thế các bậc cha mẹ cần phải bổ sung những vi chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường hấp thu, để có đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện.

Theo nghiên cứuThanh niên Việt Nam nằm trong top 5 nước có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới (nguồn: The Telegrapd). Việc tăng trưởng chiều cao của người Việt là rất thấp trong 100 năm qua thì thực sự dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam trước tuổi dậy thì đang chưa được quan tâm đúng mức. Hơn ai hết, chính các bậc cha mẹ chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến thông tin này, và có kế hoạch bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho trẻ. Trẻ em Việt Nam lớn lên, hoàn toàn có thể to cao ngang ngửa thanh niên Hàn Quốc, Nhật Bản, điều này phụ thuộc phần lớn vào dinh dưỡng và cách sống khoa học của trẻ.

Trẻ em khi lớn lên, trở nên cao lớn và phát triển vượt bậc phụ thuộc vào các yếu tố nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhưng đa phần chúng ta vẫn thường nghĩ đó là do di truyền. Thực ra di truyền chỉ chiếm 23% sự ảnh hưởng đến việc phát triển của trẻ. Yếu tố quan trọng nhất là dinh dưỡng, chiếm tới 31%, và một tỉ lệ nhất định phụ thuộc vào các yếu tố như thể thao, môi trường, tâm lý xã hội – Một nghiên cứu đã chỉ ra.

Với mong muốn góp phần tạo nên tầm vóc cao lớn hơn, trí tuệ hơn cho thanh niên Việt, sản phẩm Kid – Baby ra đời cùng công thức tối ưu nhất, thành phần chất lượng nhất.

“Mọi trường hợp biếng ăn chúng tôi đã gặp phải. Nguyên nhân phần lớn do hệ tiêu hóa của trẻ, một phần nữa do cơ thể của bé, môi trường, tâm lý, nhưng khi bổ sung dinh dưỡng cho bé với sản phẩm Kid – Baby, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về việc hấp thu của bé”. – Theo chuyên gia Bùi Quang Quyền

Ý kiến của nhiều bậc cha mẹ đã tin dùng Kid – Baby

Không chỉ là dạng men tiêu hóa có lợi cho trẻ, giúp trẻ hết biếng ăn, hết ốm vặt, Kid – Baby còn bổ sung Canxi, Lysin, DHA, cùng nhiều vi chất khác giúp bé phát triển tối đa về chiều cao, thể trạng và trí tuệ!

Nếu có gặp bất kể khó khăn nào trong việc dinh dưỡng cho trẻ, đừng ngần ngại chia sẻ với các chuyên gia của chúng tôi. Hoặc các bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn sớm nhất cho 100 người đầu tiên khi chia sẻ thông tin tình trạng của bé

TẠI ĐÂY

Ngoài ra: Chúng tôi sẵn sàng viết GIẤY  CAM KẾT cho từng khách hàng, để bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế công nhận AN TOÀN, HIỆU QUẢ và cho phép lưu hành toàn quốc theo quết định ký ngày 24/4/2017 số công bố: 11979/2017/ATTP-XNCB.

Hoàn tiền 100% nếu Không có tác dụng sau thời gian sử dụng.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, ĐỪNG ĐỂ CON BẠN LỚN LÊN THUA KÉM BẤT CỨ AI VỀ TẦM VÓC VÀ TRÍ TUỆ

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách gọi điện tới hotline: 0978 244 046 / (024)66 725 048 hoặc chia sẻ tình trạng của bé nhà bạn bằng cách ấn vào và điền chi tiết thông tin

Liên hệ: 0978.244.046
Để được tư vấn miễn phí
Liên hệ: 0978.244.046
Để được tư vấn miễn phí
Liên hệ: 0978.244.046
Để được tư vấn miễn phí